Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Thực phẩm trị đau khớp gối hiệu quả ngay khi sử dụng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

5 thực phẩm trị đau khớp gối tiêu biểu mà chúng ta cần ghi nhớ

Trị đau khớp gối bằng đạm đậu nành

5 thực phẩm trị đau khớp gối tiêu biểu mà chúng ta cần ghi nhớ

Đậu nành, cá hay trái cây, rau cải bó xôi…. Đều là những thực phẩm trị đau khớp gối hiệu quả được nhiều người biết đến, những thực phẩm này sử dụng đều đặn có thể làm giảm cơn đau khớp gối hiệu quả và bớt dùng thuốc hơn, giúp thuyên giảm cơn đau khớp gối cho người đau khớp gối lâu năm.

1. Trị đau khớp gối bằng đạm đậu nành

Theo như nghiên cứu của trường Oklahoma State University cho thấy, đối với những người bị đau khớp gối nếu thường xuyên sử dụng đậu nành hàng ngày có thể làm giảm thiểu các cơn đau khớp gối đáng kể , chưa kể đạm đậu nành còn có đặc tính kháng viêm tương đối cao giúp bảo vệ khớp gối của bạn.

Tiến sĩ Bahram H. Arjmandi, trưởng nhóm nghiên cứu cũng cho biết đối với những người sử dụng khoảng 40g protein từ đậu nành mỗi ngày có thể tương đương với lượng protein khi ăn 320g thịt bò, giúp bổ xung protein cho cơ thể và giảm thiểu đau khớp gối hiệu quả.

Trị đau khớp gối bằng đạm đậu nành

2. Giảm đau khớp gối khi ăn cá

Ăn cá cũng là giải pháp giảm đau khớp gối cực tốt cho người bệnh thường xuyên đau khớp, điều này cũng được chứng minh qua nhiều cuộc khảo sát thực tế.

Việc bổ sung thêm cá hoặc dầu cá có thể làm giảm cơn đau cùng với các cơn đơ cứng viêm khớp ở xương cổ tay, đầy gối cùng với bàn tay, bàn chân hiệu quả, làm giảm hiện tượng sưng khớp đối với những người bệnh viêm khớp dạng thấp.

Ngoài ra khi ăn cá thường xuyên có thể tăng cường bổ xung các axit béo omega 3 nhằm vô hiệu hóa những chất gây viêm xương khớp, từ đó loại sạch các thành phần protein bào mòn sụn có trong các khớp.

Đây cũng là lý do tốt nhất mỗi tuần chúng ta nên ăn cá khoảng 2 lần để giảm các cơn đau khớp gối hiệu quả nhất.

Giảm đau khớp gối khi ăn cá

3. Ăn trái cây giảm đau khớp gối

Nhiều nhà khoa học trải qua nghiên cứu và đã chứng minh việc ăn trái cây có thể giảm đau khớp gối cực hiệu quả cho người bệnh đau khớp, đặc biệt việc ăn hoa quả nhiều và thường xuyên còn có thể giảm thiểu nguy cơ tổn thương xương tủy, đây chính là dấu hiệu phổ biến chứng tỏ người bệnh xương khớp có thể gây đau nhức khi tình trạng bệnh trở nặng hơn.

Đặc biệt người bệnh đau khớp gối cần thường xuyên ăn các hoa quả có hàm lượng vitamin C cao như Cam, xoài, Kiwi hoặc nho, đu đủ…. Để củng cố cấu trúc xương và bảo vệ khớp gối hiệu quả.

Ăn trái cây giảm đau khớp gối

4. Ăn rau củ giảm đau khớp gối

Các loại rau củ có lá xanh như rau chân vịt, hành tây được đánh giá là thức ăn cực tốt cho khớp gối của người bệnh, trong đó nhiều nhà khoa học trải qua nghiên cứu cũng đã phát hiện bên trong rau chân vịt có hàm lượng chất chống oxy hóa như Zeaxanthin cùng với Lutein khá cao, đây đều là những dưỡng chất giúp giảm đau khớp gối do viêm xương khớp, từ đó ngăn ngừa các bệnh lý liên quan tới tầm nhìn người bệnh.

Ăn rau củ giảm đau khớp gối

5. Nghệ vàng và gừng giúp giảm đau khớp gối

Nghệ vàng và gừng cũng là hai thực phẩm giảm đau khớp gối hiệu quả, giảm viêm khớp gối nhanh chóng, vì vậy để giảm đau khớp gối bằng gừng cùng nghệ vàng bạn chỉ cần bổ sung hai thực phẩm này vào trong quá trình chế biến món ăn là được.

Nghệ vàng và gừng giúp giảm đau khớp gối

Ngoài ra để giảm đau khớp gối nhanh chóng chúng ta cũng có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu với thành phần chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên, giúp giảm đau khớp gối hiệu quả, nhanh chóng và hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào đối với sức khỏe.

z533408913940_1515e9f800bfd74b68d3178e63cfc7bf1

XEM THÊM >>> Thực phẩm chức năng chữa đau lưng

XEM THÊM >>> Thuốc hoạt huyết dưỡng não

BÀI VIẾT LIÊN QUAN