Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Cách chữa trị bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Trong số các thực phẩm thường có trong bếp thì việc dùng gừng tươi để điều trị đau lưng được xem là cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất lại không hề tốn kém mà chúng ta có thể sử dụng, ngoài gừng tươi chúng ta cũng có thể dùng những thực  phẩm chức năng điều trị đau lưng khác như Viên Khớp Á Âu để điều trị đau lưng.

1. Chữa đau lưng bằng cách đắp gừng tươi lên lưng

Sử dụng gừng tươi để đắp lên lưng là một trong những cách chữa đau lưng hiệu quả mà bạn có thể thực hiện tại nhà để điều trị đau lưng nhanh chóng nhất, trong đó với bài thuốc này chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau :

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Vảu sạch : 1 băng vải

Gừng tươi : 20g

Bột mì : 30g

Hành củ : 15g

Sau khi có đủ những nguyên liệu trên chúng ta có thể lấy gừng cùng với hành đã được nhặt rửa sạch đem giã thật nát, sau đó lấy hỗn hợp hành, gừng để trộn với bột mì.

Sau khi làm xong bạn đem phần hỗn hợp này đi xào nóng lên, sau đó đắp hỗn hợp còn đang nóng vào phần lưng bị đau, dùng bang vải để cố định hỗn hợp lại.

Với cách làm nầy mỗi ngày bạn nên thay băng một lần, làm liên tục trong thời gian từ 3 tới 4 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả hơn hẳn.

2. Điều trị đau lưng bằng rượu gừng

Rượu gừng cũng là phương thuốc điều trị đau lưng hiệu quả mà chúng ta không thể bỏ qua, để chế rượu gừng trị đau lưng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau :

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Rượu trắng : 2 lít

Gừng tươi 1kg

Chuẩn bị xong 2 nguyên liệu trên xong thì bạn đem gừng tươi cạo và rửa thật sạch nhé.

Sau khi rửa xong gừng chúng ta đem gừng đập dập rồi cho vào lọ, đổ rượu trắng vào rồi đậy nắp lại để ngâm chừng 3 ngày, làm xong bạn đem rượu gừng được ngâm thoa lên những nơi bị đau nhức là được.

Nếu muốn hỗn hợp này càng hiệu quả bạn có thể ngâm hỗn hợp trong 3 tuần, cách làm này nên thực hiện đều đặn mỗi tối sẽ giảm thiểu cơn đau lưng và giúp bạn ngủ ngon.

3. Trị đau lưng bằng gừng nóng

Gừng nóng cũng là thứ điều trị đau lưng hiệu quả chúng ta có thể áp dụng, để trị đau lưng bằng gừng nóng bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm có :

Cách chữa bệnh đau lưng hiệu quả nhất từ gừng tươi bạn nên biết

Khăn : 1 mảnh

Gừng tươi / gừng khô

Muối

Mật ong

Giấm chua

Sau khi chuẩn bị đủ những nguyên liệu trên bạn đem gừng cho vào đun nóng cùng với dấm và muối, làm xong thì bạn lấy một mảnh khăn thấm hỗn hợp mật ong cùng với gừng nóng sau đó nhẹ nhàng đắp lên những vùng lưng bị đau, đây là cách làm hay giúp tăng cường lưu thông máu, giảm đau hiệu quả và làm thoải mái cơ bắp.

4. Chữa đau lưng bằng Viên khớp Á Âu

Ngoài những bài thuốc trị đau lưng bằng thực phẩm tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng Viên khớp Á Âu để đều trị đau lưng hiệu quả.

Đi tìm thuốc chữa đau khớp gối - Giải pháp dành cho người đau khớp gối thường xuyên

Công dụng chủ yếu của Viên Khớp Á Âu chính là có thể điều trị được các bệnh về xương khớp và cường kiện gân cốt, xương khớp cho người sử dụng, chính vì vậy với những người thường xuyên bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, khó khăn trong vận động hoặc chân tay tê bì do quá trình thoái hóa xương khớp hoặc thấp khớp gây ra đều cần sử dụng Viên Khớp Á Âu.

Đặc biệt Viên Khớp Á Âu là dòng thực phẩm chức năng được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên hoàn toàn không giới hạn đối tượng sử dụng, người dùng chỉ cần có các triệu chứng trên hoặc mỏi lưng, đau vai…. Đều có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu để cường kiện gân cốt và phòng ngừa đau nhức, mỏi khớp hiệu quả.

XEM THÊM >>> thuốc chữa đau dây thần kinh tọa

XEM THÊM >>> thuốc bổ khí thông huyết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN