• Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Á Âu

  Địa chỉ: Số 02, Ngõ 98/10 đường Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, HN

  Điện thoại: 024 6281 6971 – 0963 766 866

  Email: duocthaoaau.tv@gmail.com

  • Chuyên viên bán hàng

   024 6281 6971

  • Tư vấn bán hàng

   0963 766 866

  Cảnh Báo Thoái Hóa Xương Khớp Ngày Càng Trẻ Hóa Ở Dân Văn Phòng

  “Chưa già đã kêu la”, “Chưa già đã chống gậy”,… là những câu nói truyền tai của dân văn phòng ngày nay. Điều này cho thấy các vấn đề thoái hóa xương khớp không chỉ bệnh của người già mà ngày nay bệnh đã trẻ hóa dần do thói quen sinh hoạt, làm việc, đặc biệt là đáng báo động ở giới văn phòng.

  Thoái hóa xương khớp là gì?

  Thoái hóa xương khớp là tình trạng tổn thương sụn, xương dưới sụn và giảm thiếu chất lượng dịch khớp. Bình thường, sụn khớp nguyên vẹn, trơn láng và cấu trúc xương dưới sụn ổn định. Khi khớp bị thoái hóa, sụn khớp bị bào mòn, xù xì, nặng hơn có thể trơ ra đầu xương dưới sụn, đồng thời vùng xương dưới sụn cũng thay đổi cấu trúc dẫn đến phản ứng tạo các chất gây viêm, xuất hiện các triệu chứng như đau, sưng, giảm vận động.

  Thoái hóa xương khớp thông thường xuất hiện ở lứa tuổi trung niên từ 40 trở lên. Tuy nhiên, những năm gần đây bệnh đã trẻ hóa, không chỉ người già mà người trẻ cũng gặp phải vấn đề về thoái hóa xương khớp, viêm khớp ảnh hưởng nặng nề trong cuộc sống hàng ngày. Đối tượng thường gặp phải chính là dân văn phòng và đang có tỷ lệ ngày càng gia tăng.

  Tại sao dân văn phòng thường bị thoái hóa xương khớp sớm?

  Tác phong làm việc và tính chất công việc tác động trực tiếp và là nguyên nhân chính gây ra thoái hóa khớp. Nhân viên văn phòng thường phải làm việc liên tục với máy vi tính, thời gian ngồi làm việc có thể kéo dài hơn 8 giờ một ngày, môi trường làm việc chủ yếu trong phòng máy lạnh không tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

  Ngoài ra, với cách sắp đặt nơi làm việc chưa phù hợp với thể trạng cơ thể (màn hình máy tính có thể quá cao hoặc quá thấp), sử dụng điện thoại, máy tính bảng liên tục trong một tư thế, lười vận động hay lười đứng dậy từ ghế là những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc thoái hoá xương khớp ở giới văn phòng.

  Thoái hóa xương khớp ảnh hưởng nặng nề và trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần và đời sống hàng ngày. Đã đến lúc giới văn phòng cần phải thay đổi lối sống và tác phong làm việc nếu như không muốn “bác khớp” ghé thăm sớm. Nếu bạn có dấu hiệu thoái hóa xương khớp, đừng ngần ngại sử dụng sản phẩm Viên khớp Á Âu của Dược thảo Á Âu được chiết xuất từ thiên nhiên để ngăn chặn bệnh khớp và có một cuộc sống tốt hơn.

  Thông tin chi tiết

  – Địa chỉ: Số 2, ngõ 98/10, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Quầy trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Quầy 421 Trung tâm Phân phối thuốc HAPULICO, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  – Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa: 141 Lý Thái Tông, Phố Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

  – Hotline: 1900599918

  Bài viết liên quan

 • KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM DƯỢC THẢO Á ÂU?
 • Đau Đầu Uống Gì Làm Giảm Triệu Chứng Tức Thì?
 • Đau Lưng Ăn Gì Giúp Nhanh Chóng Phục Hồi?
 • Viêm Khớp Dạng Thấp Và Những Biến Chứng Không Thể Coi Nhẹ
 • “Bỏ Túi” 5 Bài Thuốc Chữa Thiểu Năng Tuần Hoàn Não Cực Hay