Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Thuốc chữa đau vai gáy SIÊU HIỆU QUẢ sử dụng ngay tại nhà

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Kinh nghiệm dân gian chữa đau mỏi vai gáy hiệu quả

dau-moi-vai-gay

Kinh nghiệm dân gian chữa đau mỏi vai gáy hiệu quả

4 bài thuốc chữa đau vai gáy SIÊU HIỆU QUẢ

Đau mỏi vai gáy là bệnh lý thường gặp, tuy nhiên không phải ai cũng điều trị ngay khi phát hiện bệnh dẫn tới nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày.

Điều trị bệnh đau mỏi vai gáy theo phương thuốc dân gian luôn được rất nhiều người lựa chọn. Dưới đây Dược Á Âu bật mí một số kinh nghiệm điều trị bệnh hiệu quả dưới đây.

thuốc chữa đau vai gáy

1. Chữa đau mỏi vai gáy bằng ngải cứu và muối

Nguyên liệu: Một nắm to lá ngải cứu, cùng một nắm muối

Cách làm: Rửa sạch lá ngải cứu, sau đó trộn đều với muối rồi ngâm vào nước nóng. Đợi ngải cứu bớt nóng bỏng cho vào túi vải đắp vào khu vực đau mỏi. Thực hiện liên tục để thấy hiệu quả của cách làm này nhé.

thuốc chữa đau vai gáy

2. Dùng lá ngải cứu, lá lốt, muối để trị đau mỏi vai gáy

Nguyên liệu: 100g lá ngải cứu; 100g lá lốt, 1/2kg muối hạt

Cách làm: Rửa sạch lá ngải, lá lốt để cho ráo nước sau đó trộn đều hai loại lá với muối rồi cho lên chảo sao cho thật nóng, sau đó cho nguyên liệu vào túi vải đợi bớt bỏng rồi đắp vào khu vực bị bệnh. Sau khi nguyên liệu trong túi nguội thì lại đem sao lại cho nóng để đắp tiếp. Thực hiện liên tục để cho hiệu quả.

3. Chườm nóng chườm lạnh chữa đau mỏi vai gáy tức thì

thuốc chữa đau vai gáy

Chườm nóng chườm lạnh là biện pháp làm giảm đau mỏi tức thì, biện pháp này giúp làm giãn mạch máu, lưu thông máu đến các vùng bị tổn thương. Nếu bị đau mỏi vai gáy cũng có thể áp dụng phương pháp này để làm giảm đau mỏi vai gáy vô cùng hiệu quả.

4. Kiện não vương Á Âu giúp điều trị đau mỏi vai gáy

Dùng thuốc chống đau mỏi vai gáy và những điều cần biết

thuốc chữa đau vai gáy

Là một sản phẩm của công ty Dược thảo Á Âu, Kiện não vương Á Âu là thực phẩm giúp điều trị đau mỏi vai gáy, bồi bổ thần kinh, tăng cường chức năng hệ thần kinh trung ương, hoạt động vỏ não, làm tăng khả năng tuần hoàn não. Lưu thông khí huyết, bồi bổ khí huyết, giúp giảm thiểu đau đầu, hoa mắt chóng mặt, tình trạng mệt mỏi, rối loạn tiền đình….

Nguyên liệu chủ yếu của sản phẩm là những vị thuốc có trong dân gian, hoàn toàn tự nhiên như: Đương quy, Bạch thược, Ích mẫu, Thục địa, Đan sâm, Hòe hoa, Lạc tiên… có tác dụng bổ não, giúp giảm đau mỏi vai gáy, tăng cường trí nhớ…

Bên cạnh việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh theo dân gian, chúng ta nên có một lối sống lành mạnh, lao động vừa phải, tư thế ngồi, đứng, đi nhẹ nhàng, ngủ gối không quá cao, không nên nằm nghiêng về một bên quá lâu khiến cho mạch máu không thể lưu thông gây tới tình trạng đau mỏi vai gáy.

XEM THÊM >>>> Thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi

 XEM THÊM >>>> Thuốc bổ khí thông huyết

 XEM THÊM >>>> Ăn gì cho khỏi đau đầu

 XEM THÊM >>>> Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu

 XEM THÊM >>>> Thực phẩm chức năng chữa đau vai gáy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN