Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy hiệu quả nhất

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Đi tìm thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy hiệu quả tại nhà

20180105_142231_056386_dau-co-vai-gay.max-600x600

Đi tìm thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy hiệu quả tại nhà

Tình trạng đau nhức bả vai là tình trạng thường gặp ở hầu hết mọi người hiện nay, trong đó nổi bật nhất là những cơn đau nhẹ ở vùng vai gáy cổ rồi kéo dần tới những cơn đau nghiêm trọng hơn làm ảnh hưởng tới sức khỏe cùng cuộc sống của người bệnh.

Lúc này tốt nhất bạn nên tìm kiếm thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy phù hợp để đánh bay triệu chứng trên và bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Dưới đây là một số dòng thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy bạn có thể tìm hiểu.

1. Triệu chứng thường thấy khi bị nhức mỏi vai gáy

Tình trạng nhức mỏi vai gáy và đau bả vai thường có những triệu chứng khá dễ nhận thấy, trong đó tiêu biểu là các cơn đau khớp vai phần lưng trên của người bệnh.

Ban đầu những cơn đau nhức mỏi bả vai gáy này thường là những cơn đau nhẹ khiến cho vùng đầu cùng vùng vai gáy cổ của người bệnh không quay lại thoải mái được, chỉ có thể nghiêng hai bên phải trái chứ không thể quay đầu lại được phía sau.

thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy

Bên cạnh đó người bệnh cũng có triệu chứng là tăng cường cảm giác đau đớn, thậm chí chỉ cần lướt tay nhẹ vùng vai gáy cũng có thể cảm nhận được cơn đau, tình trạng đau nhức bả vai này nếu nặng hơn còn có thể khiến người bệnh mất ngủ, ăn uống không ngon và sinh hoạt bị hạn chế.

Nghiêm trọng hơn tình trạng đau nhức bả vai có thể khiến cơn đau bị kéo dài hơn nếu như bạn nằm nghiêng về một bên, trong trường hợp quá đau và nghiêm trọng thậm chí bạn chỉ cần đi lại nhẹ nhàng cũng xuất hiện các cơn đau nhức bả vai, thoái hóa khớp vai nếu tình trạng nặng hơn.

2. Chữa đau nhức bả vai như thế nào ?

Hầu hết những người bị đau nhức bả vai đều gặp khó khăn không nhỏ trong sinh hoạt, vận động và công việc. Để điều trị đau nhức bả vai người bệnh có thể áp dụng một số phương pháp sau :

+ Sử dụng thuốc giảm đau

Sử dụng thuốc giảm đau để trị nhức mỏi vai gáy cũng là cách làm được nhiều người áp dụng, trong đó với các dòng thuốc giả đau chúng ta nên sử dụng theo tư vấn của bác sĩ.

Những dòng thuốc giảm đau có thể sử dụng gồm có : thuốc chống viêm non-steroid như paracetamol, ibuprofen, diclofenac, aspirin giúp giảm đau hiệu quả và phòng ngừa những phản ứng viêm hệ lụy sau đó.

thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy

+ Sử dụng miếng dán Salonpas

Sử dụng miếng dán Salonpas để giảm đau cũng là cách hay giúp giảm đau nhức bả vai hiệu quả, đặc biệt với người bệnh chỉ bị đau cơ bả vai ở trong giai đoạn đầu.

Lúc này chúng ta có thể dùng thuốc giảm đau hoặc miếng dán salonpas có chứa chất kháng viêm Non – Steroid dạng thấm qua làn da Methyl salicylate.

Cách làm này giúp giảm đau hiệu quả, phòng chống co thắt cơ và giảm đau nhức bả vai, giải phóng kích thích dây thần kinh  và làm tăng dẫn truyền thần kinh nhờ vitamin nhóm B trong thuốc như vitamin B1, B6, B12.

+ Châm cứu giúp giảm đau nhức bả vai

Dùng phương pháp châm cứu cũng là cách giảm đau nhức bả vai cực tốt cho người bệnh, đặc biệt phù hợp dùng với tình trạng bệnh đau nhức bả vai dạng nặng.

thuốc giúp giảm nhức mỏi vai gáy

Đối với người bị đau nhức bả vai dạng nặng phải dùng tới thuốc ức chế dẫn truyền thần kinh , lúc này sử dụng phương pháp châm cứu sẽ giúp điều hòa hoạt động dây thần kinh hiệu quả, tạo công dụng điều trị bệnh hiệu nghiệm.

Với phương pháp này chúng ta chỉ cần châm cứu vào đúng huyệt sẽ giúp giảm thiểu sự co thắt, giảm đau nhanh chóng.

Nhưng để đảm bảo an toàn và giảm nhức mỏi vai gáy hiệu quả hơn, chúng ta có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu để giảm nhức mỏi vai gáy, điều trị đau mỏi vai gáy hiệu quả mà hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào ảnh hưởng tới sức khỏe.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN