Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Điểm danh các bài thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Điểm danh các bài thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Điểm danh các bài thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Điều trị phong thấp tại nhà đang là giải pháp khá công hiệu được nhiều người bệnh sử dụng, ngoài việc dùng các cách chữa bệnh phong thấp tại nhà bằng  bài thuốc dân gian thì cũng có không ít dòng thuốc trị phong thấp cùng thực phẩm chức năng, dược phẩm giúp điều trị phong thấp tại nhà hiệu quả mà người dùng có thể thử tìm hiểu.

1. Những triệu chứng phong thấp thường gặp

Trên thực tế bệnh phong tê thấp chính là tên gọi dân gian của bệnh viêm đa khớp dạng thấp, đa phần người bệnh bị phong tê thấp thường do viêm nhiễm ở các khớp xương dẫn tới tình trạng đau nhức xương khớp xuất hiện.

Người bị phong tê thấp khi mắc bệnh thường gặp nhiều triệu chứng bệnh theo từng giai đoạn cụ thể, trong đó người bệnh thường bị đau nhức các khớp xương cùng với các khớp ngón chân, ngón tay cùng đầu gối….

Điểm danh các bài thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Tình trạng bệnh này nếu để ủ lâu dài có thể xuất hiện các hiện tượng cứng khớp và đau nhức, nhất là thời điểm buổi tối khi ngủ cùng với buổi sáng khi vừa thức dậy.

Đặc biệt khi bị phong thấp bệnh không chỉ khiến cho người bệnh bị đau đớn mà còn bị tổn thương các khớp xương, cản trở các hoạt động của người bệnh, nếu để lâu dài các khớp xương có thể dần biến dạng dẫn tới tính trạng teo cơ, bại liệt…. nghiêm trọng.

Đây cũng là lý do tốt nhất người bệnh nên sử dụng các bài thuốc trị phong thấp tại nhà để bảo vệ sức khỏe tối ưu nhất.

2. Điều trị phong thấp tại nhà bằng cây chìa vôi

Cây chìa vôi là một trong những bài thuốc trị phong thấp tại nhà mà người bệnh phong thấp có thể áp dụng, với bài thuốc này chúng ta chỉ cần lấy 50g cây chìa vôi cùng với 40g ngưu tất, 20g đương quy và 20g cẩu tích, 10g xuyên khung rửa sạch rồi cho vào ngâm với 1 lít rượu trắng, ngâm 1 tuần là có thể lấy rượu ra để uống đều đặn, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần uống từ 20 ml tới 30 ml là ổn.

Điểm danh các bài thuốc trị phong thấp tại nhà an toàn cho sức khỏe mà bạn nên thử

Ngoài ra chúng ta cũng có thể lấy khoảng 10g bạch chỉ, 10g quế chi cùng với 15g cành dâu, 20g cây chìa vôi  đem sắc với nước uống, mỗi ngày uống 1 thang cũng có tác dụng trị phong thấp cực tốt.

3. Điều trị phong thấp bằng gừng và củ hành

Gừng và củ hành cũng là hai vị thuốc điều trị phong thấp tại nhà hiệu quả mà người dùng có thể sử dụng.

Để trị phong thấp bằng gừng và củ hành chúng ta chỉ cần lấy 500g củ hành cùng với 600g gừng tươi, đem rửa sạch hai nguyên liệu này, với gừng thì giã dập còn hành củ thì thái nhỏ, sau đó bạn đem hai phần nguyên liệu này trộn chung với bã rượu và sao nóng lên, đem bọc hỗn hợp vào miếng vải sạch rồi đem chườm lên vùng xương khớp bị đau nhức là được.

thuốc trị phong thấp

4. Trị phong thấp bằng Viên Khớp Á Âu

Mặc dù các bài thuốc thiên nhiên bên trên có công dụng trị phong thấp tương đối hiệu quả, nhưng quá trình thực hiện tương đối phức tạp, nguyên liệu chuẩn bị cũng cầu kỳ nên không được quá nhiều người áp dụng, chưa kể hiệu quả trị phong thấp cũng không quá cao, nhất là với người bị phong thấp lâu năm.

Đi tìm thuốc chữa đau khớp gối - Giải pháp dành cho người đau khớp gối thường xuyên

Để trị phong tháp tại nhà an toàn, nhanh chóng người bệnh có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu của công ty cổ phần dược phẩm Á Âu sản xuất, sản phẩm không chỉ có tác dụng trị phong thấp hiệu quả mà còn giảm đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thoái hóa xương khớp và tê bì chân tay, là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin cậy và chọn lựa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN