• Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Á Âu

  Địa chỉ: Số14 LK8 KĐT Tổng cục 5 Bộ Công An, đường Yên Xá, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: 0965.766.866 / 0943.766.866

  • Chuyên viên bán hàng

   024 6281 6971

  • Tư vấn bán hàng

   0963 766 866

  KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM DƯỢC THẢO Á ÂU?

  Tháng Tư 1, 2020 Tin tức, video Chili System

  Chúng ta đang sống ở những năm cuối thập kỉ thứ 2 của thế kỉ 21, đây là một giai đoạn với sự phát triển nổi bật của công nghệ khoa học, và rất nhiều phát minh khoa học hiện đại trong đời sống, sản xuất, đặc biệt là lĩnh vực y khoa với các bước tiến không ngừng trong công cuộc tìm kiếm các giải pháp chăm lo sức khỏe tốt nhất.

  Song song đó là sự xuất hiện ngày càng nhiều bệnh lạ, bệnh mới gây ra nhiều tổn thất cho gia đình và xã hội. Với sứ mệnh “nhịp cầu sức khỏe’, Dược thảo Á Âu tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng nhằm cải thiện sức khỏe con người từ thảo dược thiên nhiên.

  Với phương châm:
  “Sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”

  Kết quả là những chia sẻ chân thực, từ những bệnh nhân, nụ cười đã lại nở trên môi họ sau khi sử dụng sản phẩm Viên khớp Á Âu và Kiện não vương Á Âu chính là thành công của chúng tôi.

  “Trước đây bác bị viêm đa khớp, đau nhức mỏi khắp các khớp, đặc biệt cổ gáy và cổ tay, cổ chân, sớm dậy đi rất khó, đặc biệt leo lên bậc tam cấp rất khó đi. Đặc biệt, động trời bác thường đau thần kinh cổ gáy. Đêm nằm rất đau, và buổi sáng đau hay mưa lạnh cũng đau cổ gáy. Từ khi tôi sử dụng sản phẩm Á Âu, tôi không nhức mỏi các khớp tay, khớp chân nữa và nói chung đi lại linh hoạt hơn…” (Ông Võ Văn Tư – Xóm 12, xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, điện thoại: 0968067119)

  “Tôi có bệnh rối loạn tiền đình, đi khám ở Thanh Hóa và ra Hà Nội, cũng đi rất nhiều nơi rồi, người ta cũng bảo là tiền đình nhưng tôi cảm thấy chóng mặt, đầu lúc nào cũng đau, chân tay run. Tôi điều trị khắp nơi không thấy đỡ nhưng tôi dùng Kiện não vương Á Âu, tôi ăn ngon, ngủ ngon trong tuần đầu tiên và triệu chứng chóng mặt đã khỏi hẳn,…” (Chị Đỗ Hải Vân – Lô 141, Khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa, điện thoại: 0913090456)

  Và rất nhiều chia sẻ của khách hàng trong video, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

  CÔNG TY CP DƯỢC THẢO Á ÂU

  ♦️ Địa chỉ tại Hà Nội: Số 2, ngõ 98/10, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
  – Quầy trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Quầy 421 Trung tâm Phân phối thuốc HAPULICO, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
  ♦️ Văn phòng đại diện tại Thanh Hóa: 141 Lý Thái Tông, Phố Đông Bắc Ga, Phường Đông Thọ, TP. Thanh Hóa
  ♦️ Hotline: 1900599918

  Bài viết liên quan

 • Dược thảo Á Âu hưởng ứng hành động ngày Quốc tế người cao tuổi
 • LIQUID CALC -D3: Dưỡng Chất Xây Dựng Hệ Xương, Phòng Ngừa Bệnh Loãng Xương, Cải Thiện Chiều Cao Cho Trẻ
 • Tinh Dầu Thông Đỏ Hàn Quốc Có Tác Dụng Gì?
 • Tại sao cần máy tạo oxy tại nhà?
 • Máy tạo oxy 5 lít JUMAO JMC5A Ni