Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu nhanh chóng hiệu quả

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Nhức đầu do mệt mỏi và căng thẳng thường xuyên, Nên dùng thực phẩm chức năng trị nhức đầu nào mới hiệu quả ?

z533408921698_d5d8070ec02fd9e445f34330964bb9df

Nhức đầu do mệt mỏi và căng thẳng thường xuyên, Nên dùng thực phẩm chức năng trị nhức đầu nào mới hiệu quả ?

Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu nhanh chóng

Đối với người thường xuyên mệt mỏi và căng thẳng rất dễ xuất hiện các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt và nhức đầu, lúc này chúng ta nên sử dụng các dòng thực phẩm chức năng chữa trị bệnh nhức đầu để đảm bảo điều trị nhức đầu hiệu quả, bảo vệ sức khỏe toàn diện.

1. Nguyên nhân nào gây nhức đầu ?

Thông thường tình trạng hoa mắt, nhức đầu đều do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, trong đó có thể do cơ thể suy nhược hoặc căng thẳng vì làm việc quá sức, cũng có thể xuất hiện ở người thiếu máu, huyết áp thấp hoặc phụ nữ tiền mãn kinh, người cao tuổi.

Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu

Đặc biệt với các tình trạng bệnh nhức đầu đơn thuần đa phần đều do cuộc sống hoặc công việc quá căng thẳng gây ra, người bệnh thường xuyên bị nhạy cảm với thời tiết hoặc sự thay đổi áp suất khí quyển trong môi trường xung quanh, khiến cho người bệnh dễ bị tăng huyết áp, thiếu oxy dẫn tới tình trạng nhức đầu, ù tai….

Nhức đầu cũng có thể do cơ thể quá căng thẳng hoặc mệt mỏi gây ra, đa phần tình trạng này do căng cơ quá nhiều hoặc dáng đi sai lệch, khiến người bệnh thường xuyên có cảm giác đau ở thái dương, ở sau đầu và cổ sau đó lan tỏa dần ra khắp đầu.

2. Phương pháp trị nhức đầu như thế nào

Để điều trị và làm giảm chứng nhức đầu phương pháp tự nhiên nhất mà chúng ta có thể sử dụng chính là vận đông, thư giãn và xoa bóp cơ thể, thường xuyên massage cơ thể để thả lỏng toàn thân, từ đó điều trị nhức đầu hiệu quả hơn.

Ngoài ra người bệnh cũng nên tắm với nước ấm để làm dịu căng thẳng, từ đó giúp thư giãn tốt các mạch máu, giảm thiểu tình trạng nhức đầu, cũng có thể dùng thêm một vài giọt tinh dầu sả pha cùng với nước ấm để xông nhằm làm giảm thiểu tình trạng căng thẳng và giảm nhức đầu hiệu quả.

Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu

Với người bệnh bị nhức đầu thường xuyên tốt nhất nên chú ý đắp khăn lạnh và tắm hơi, thường xuyên xoa bóp đấm huyệt hoặc thư giãn để giảm thiểu triệu chứng nhức đầu tốt nhất, chú ý giảm tiếp xúc với những yếu tố kích thích từ bên ngoài.

Ngoài ra muốn giảm nhức đầu do căng thẳng và mệt mỏi gây ra, chúng ta cần chú ý thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, chăm chỉ tập các bài thể thao vừa sức ở ngoài trời, hạn chế uống rượu, hút thuốc để giảm mệt mỏi căng thẳng hiệu quả.

Bởi nhức đầu do mệt mỏi căng thẳng đa phần do đầu óc làm việc quá sức, vì thế để giảm tình trạng này chúng ta cũng nên thư giãn hơn, môi trường sống phải êm dịu, yên tĩnh nhằm tránh xa những kích thích và tiếng động từ bên ngoài,không gian sống cũng cần thoáng đãng và dễ chịu, không nên dùng nhiều những thiết bị điện tử như ti vi, đài, điện thoại…..

Thực phẩm chức năng chữa trị đau nhức đầu

Ngoài những phương pháp trên chúng ta cũng có thể điều trị nhức đầu do mệt mỏi và căng thẳng thường xuyên bằng Kiện Não Vương Á Âu, đây là dòng thực phẩm chức năng trị nhức đầu, mệt mỏi hiệu quả, giúp tăng cường lưu thông mãu lên não và phòng trị các triệu chứng đau nhức đầu, hoạt huyết dưỡng não, tăng cường trí nhớ.

Quan trọng là dòng thực phẩm chức năng này được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và bảo vệ sức khỏe toàn diện.

 XEM THÊM >>>> Thuốc giảm căng thẳng mệt mỏi

 XEM THÊM >>>> Thuốc bổ khí thông huyết

 XEM THÊM >>>> Thuốc giúp mạnh gân cốt

 XEM THÊM >>>> Viên Khớp Á Âu

 XEM THÊM >>>> Thực phẩm chức năng chữa đau vai gáy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN