Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Những bài thuốc Nam trị đau khớp tại nhà cực công hiệu cho bệnh nhân đau nhức xương khớp

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Những bài thuốc Nam trị đau khớp tại nhà cực công hiệu cho bệnh nhân đau nhức xương khớp

mat-ong-que-khac-tinh-cua-nhieu-loai-benh-3

Những bài thuốc Nam trị đau khớp tại nhà cực công hiệu cho bệnh nhân đau nhức xương khớp

Nếu bạn đang trong tình trạng đau nhức xương khớp nghiêm trọng, thậm chí nghỉ ngơi nhiều ngày cũng không có dấu hiệu thuyên giảm thì các bài thuốc trị đau khớp bằng cây thuốc Nam dưới đây là giải pháp hay mà chúng ta có thể sử dụng. Các cách trị đau nhức xương khớp này không chỉ hiệu quả mà còn có công dụng giảm đau cực nhanh.

1. Trị đau khớp từ cây đau xương

Cây đau xương còn có tên gọi khác là tục cốt đăng, khoan cân đằng được trồng và dùng phổ biến để làm thuốc chữa bệnh đau khớp, tê thấp và đau mỏi toàn thân.

cay-day-dau-xuong-chua-benh-xuong-khop

Bên trong cây đau xương có hàm lượng Ancaloit không nhỏ, giúp giảm đau, chống viêm do thoái hóa, kèm theo công dụng khu phong trừ thấp và thư cân hoạt lạc, giúp điều trị đau khớp công hiệu.

Để trị đau khớp hiệu quả bằng cây đau xương chúng ta chỉ cần lấy dây đau xương rửa thật sạch, giã nhỏ rồi đắp trực tiếp lên vùng bị đau nhức là được.

Ngoài ra chúng ta có thể lấy dây đau xương thái thật nhỏ, sao vàng rồi đem ngâm rượu, uống rượu dây đau xương 3 lần mỗi ngày là được.

2. Chữa đau khớp bằng lá lốt

Lá lốt cũng là thực phẩm có coong dụng chữa đau khớp cực tốt, lá lốt với tính ấm, vị nồng và hơi cay, khi sử dụng có công dụng giảm đau, phong hàn, chống viêm và được sử dụng phổ biến để chữa đau nhức xương khớp khi trời trở lạnh.

58754ebb09

Để chữa đau khớp bằng lá lốt chúng ta chỉ cần đem phơi khô lá lốt, cho lá lốt vào nồi với 2 bát nước, sắc tới khi còn khoảng nửa bát thì uống ngay khi còn ấm, uống sau bữa tối là được.

Ngoài ra chúng ta có thể lấy 12g rễ cỏ xước, 12g lá lốt, 12g rễ quýt rừng cùng 12g dây chìa vôi, 12g hoàng lực 12g đơn gối hạc toàn bộ cho vào sắc lấy nước uống mỗi ngày.

3. Chữa đau khớp bằng cây huyết đằng

Cây huyết đằng còn được gọi là dây máu, hồng đằng …. Đây là vị thuốc đông y có công dụng khu phopngf, điều trị sưng tấy, đau nhức và hoạt huyết cực tốt.

cay-huyet-dang-1

Sử dụng cây huyết đằng có thể thư cân hoạt cực mạnh, là bài thuốc quan trọng giúp chữa đau nhức xương khớp, thấp khớp, tê dại gân cốt và đau mỏi đầu gối.

Để trị đau khớp bằng cây huyết đằng chúng ta chỉ cần lấy hy thiêm, thổ phục linh, huyết đằng, rễ vòi mỗi loại 16g, thêm 10g huyết dụ, 12g ngưu tất, 12g sinh địa, thêm nam độc lực, rễ cà gai leo, rễ cây cúc ảo toàn bộ sắc thành thang thuốc để uống là được.

4. Trị đau khớp bằng mật ong và bột quế

Mật ong và bột quế cũng có công dụng trị đau khớp gối tại nhà cực tốt. Chỉ cần người bệnh lấy 2 thìa mật ong pha với 1 muỗng bột quế nhỏ, cho mật ong và bột quế pha vào cốc nước nóng, khuấy đều để uống 2 lần mỗi ngày là được.

mat-ong-que-khac-tinh-cua-nhieu-loai-benh-3

Phương pháp này giúp điều trị viêm xương khớp mãn tính và đau nhức xương khớp cực tốt.

Ngoài những bài thuốc trên chúng ta cũng có thể điều trị đau nhức xương khớp hiệu quả nhanh chóng với Viên Khớp Á Âu.

Sử dụng Viên Khớp Á Âu có công dụng trị đau nhức xương khớp, viêm khớp và tê bì chân tay cực tốt, là giải pháp hiệu quả cho người bị đau khớp mà không có bất cứ tác dụng phụ nào đối với người bệnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN