Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Những thực phẩm chống suy giảm trí nhớ hiệu quả

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Những thực phẩm chống suy giảm trí nhớ hiệu quả

Chống suy giảm trí nhớ bằng cá hồi

Những thực phẩm chống suy giảm trí nhớ hiệu quả

Bệnh hay quên là căn bệnh thường gặp ở nhiều người, đặc biệt là những người trung niên, người cao tuổi cùng với dân văn phòng…. Lúc này ngoài việc sử dụng Kiện Não Vương Á Âu phòng ngừa suy giảm trí nhớ chúng ta cũng nên dùng thêm các dòng thực phẩm chống suy giảm trí nhớ theo gợi ý dưới đây.

1. Chống suy giảm trí nhớ bằng cá hồi

Cá hồi được đánh giá là một trong những dòng thực phẩm chống suy giảm trí n hớ hiệu quả cho người bệnh, đây cũng được đánh giá là “thực phẩm của não” bởi hàm lượng axit béo omega-3 dồi dào có trong thực phẩm, từ đó giúp giảm thiểu tỉ lệ mất trí nhớ hiệu quả và tăng cường cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ tốt hơn.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cũng cho thấy người ăn cá hồi thường xuyên có thể phòng ngừa suy giảm trí nhớ chậm hơn 12% so với những người không ăn cá hồi, giảm thiểu nguy cơ mắc phải bệnh Alzheimer lên cao nhất.

Chống suy giảm trí nhớ bằng cá hồi

2. Chống suy giảm trí nhớ bằng cà ri

Nhiều nhà nghiên cứu cũng cho biết cà ri là một trong những thực phẩm chống suy giảm trí nhớ hàng đầu mà chúng ta có thể sủ dụng, không chỉ phòng ngừa suy giảm trí nhớ còn giúp ngăn ngừa ung thư cùng bệnh tim cực tốt.

Bên trong cà ri có hàm lượng chất curcumin cao giúp làm chậm lại sự hình thành mảng bám trên não bộ, phá hủy mảng bám trong não và phòng chống bệnh Alzheimer khá tốt.

Chống suy giảm trí nhớ bằng cà ri

3. Chống suy giảm trí nhớ bằng Nho và việt quất

Nho cùng quả Việt Quất cũng là giải pháp chống suy giảm trí nhớ siêu hiệu quả cho người bệnh, đặc biệt bên trong loại hoa quả này có nhiều hợp chất quan trọng giúp tối ưu và phòng chống lão hóa não hiệu quả.

Theo như nghiên cứu của TS Robert Krikorian thuộc Trường y ĐH Cincinnati (Mỹ) cũng cho biết thường xuyên uống nước ép việt quất hoặc nước ép nho mỗi ngày có thể cải thiện trí nhớ cực hiệu quả.

Chống suy giảm trí nhớ bằng Nho và việt quất

4. Chống suy giảm trí nhớ bằng rau củ

Các loại rau củ như củ dền hoặc rau xanh đều là thực phẩm có công dụng chống suy giảm trí nhớ hiệu quả.

Đặc biệt hàm lượng nitrat có nhiều trong củ dền và lượng axit folic có nhiều trong rau xanh có thể làm tăng cường lưu lượng máu cùng oxy tới não, cải thiện các chức năng tinh thần và ghi nhớ, cực tốt.

Ăn rau củ giảm đau khớp gối

5. Chống suy giảm trí nhớ bằng Chocolate

Theo như một nghiên cứu vào năm 2013 cũng cho thấy đa phần những người lớn tuổi nếu mỗi ngày uống 2 ly ca cao và dùng liên tục trong một tháng sẽ có công dụng cải thiện trí nhớ đáng kể, làm tăng cường lưu lượng máu lưu thông tới não và giúp tăng cường trí nhớ cực tốt cho người bệnh.

Đặc biệt sử dụng chocolate đen với hàm lượng cacao lên tới 70% cũng giúp phòng ngừa lão hóa cực tốt, cải thiện trí nhớ cho người bệnh hoàn hảo.

Chống suy giảm trí nhớ bằng Chocolate

Tuy nhiên các phương pháp trên mặc dù phòng ngừa suy giảm trí nhớ tốt nhưng lại không có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt, vì vậy để phòng chống suy giảm trí nhớ hiệu quả tốt nhất nên sử dụng Kiện Não Vương Á Âu của dược phẩm Á Âu, đây là dòng thực phẩm chức năng giúp tăng cường khí huyết và cải thiện trí nhớ hiệu quả.

z533408921698_d5d8070ec02fd9e445f34330964bb9df

BÀI VIẾT LIÊN QUAN