Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Thuốc chữa tê bì chân tay tốt và hiệu quả nhất

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức – Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức - Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức – Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Các dấu hiệu thường xuyên tê bì chân tay đều là dấu hiệu bệnh thường gặp ở người lớn, đặc biệt là người cao tuổi lao động quá sức và sức khỏe cơ thể suy yếu khiến tình trạng tê bì chân tay tái phát mạnh mẽ, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày.

Lúc này chúng ta cần tìm kiếm các bài thuốc chữa tê bì chân tay hiệu quả để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bệnh, phòng ngừa các biến chứng có thể xảy ra.

1. Nguyên nhân nào gây tê bì chân tay thường xuyên

Bệnh tê bì chân tay ở người lớn thường chủ yếu xuất hiện do các dấu hiệu sinh lý khi đứng, ngồi hay cầm nắm vật gì đó trong khoảng thời gian quá dài, trên 2 tiếng trở lên khiến cho mạch máu cùng với dây thần kinh trong cơ thể bị chèn ép, từ đó làm cho máu khó lưu thông hơn, làm xuất hiện các hiện tượng tê bì chân tay và ảnh hưởng tới các hoạt động thường ngày.

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức - Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Tình trạng tê bì chân tay cũng có thể xuất hiện khi thời tiết có dấu hiệu chuyển mùa, từ thu sang đông, trong thời điểm trời mưa nhiều, ẩm ướt và trời lạnh, thời tiết khô hanh khiến cho mạch máu cùng với các trạng thái thần kinh chưa thể thích ứng kịp, trong khi da cùng với các tổ chức dưới da như dây thần kinh vận động và dây thần kinh thực vật đã có cảm giác.

Ngoài ra dấu hiệu tê bì chân tay còn có thể do bệnh tật gây nên, đặc biệt là các bệnh về khớp cột sống cổ, thoái hóa khớp hoặc khớp vai…. Gây chi phối dây thần kinh đi qua, từ đó chi phối vận động, nhất là khi thoái hóa cột sống cổ, mỏm gai sẽ đè vào dây thần kinh, làm xuất hiện các tình trạng đau, mỏi và tê bì vai gáy.

Bên cạnh đó tình trạng tê bì chân tay còn có thể do hội chứng ống cổ tay khiến bạn bị co thắt mạch máu ngoại vi, làm dây thần kinh giữa đã bị chèn ép ở cổ tay, xuất hiện tình trạng tê bì chân tay.

2. Biểu hiện bệnh trang tê bì chân tay

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức - Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Người bị te ebif chân tay có biểu hiện bệnh trang ban đầu là bị tê các đầu ngón tay như bị kim châm, các ngón tay và ngón chân không chỉ tê mà có thể kèm theo các cơn chuột rút ở cơ bắp.

Tình trạng tê bì chân tay cũng xuất hiện nhiều ở người bệnh khi cử động bàn tay, cầm nắm dụng cụ lao động quá lâu…

Tê  bì chân tay cũng có thể xuất hiện khi đang nghỉ ngơi như thức giấc vì tê, đau buốt các ngón tay, chân, hoặc bàn chân, cổ chân thậm chí là cẳng chân, mông, eo và đùi….

3. Điều trị tê bì chân tay như thế nào

Đối với người bị tê bì chân tay cần phải phát hiện sớm nguyên nhân gây tê bì chân tay, từ đó có giải pháp điều trị sớm và thích hợp.

Thường xuyên tê bì chân tay do lao động quá sức - Nên dùng thuốc nào thì tốt ?

Trong đó người bệnh cần chú ý tuyệt đối không nên ngồi một chỗ quá lâu, không được cúi quá lâu và cần có thời gian giải lao giữa giờ để các khớp chân tay giảm căng thẳng.

Chúng ta cũng cần chú ý vận động cơ thể đều đặn hàng ngày với các bài tập nhẹ nhàng như chơi thể thao nhẹ, đi bộ hoặc đi lại dạo quanh sân vườn, quanh nhà…. Để giảm tình trạng tê bì chân tay.

Ngoài ra người dùng cũng cần sử dụng thêm Viên Khớp Á Âu của dược thảo Á Âu để điều trị tình trạng tê bì chân tay dứt điểm, đây là dòng sản phẩm chuyên điều trị đau khớp, nhức mỏi vai gáy, nhức mỏi khớp và tê bì chân tay an toàn tuyệt đối,hoàn toàn không có bất cứ tác dụng phụ nào do sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ dược phẩm thiên nhiên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN