Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Tư vấn cách dùng thuốc giảm đau đầu khi bị đau đầu, mệt mỏi

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Tư vấn cách dùng thuốc giảm đau đầu khi bị đau đầu, mệt mỏi

Đi tìm các bài thuốc chữa bệnh nhức đầu tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Tư vấn cách dùng thuốc giảm đau đầu khi bị đau đầu, mệt mỏi

Tình trạng đau đầu thường xuyên đôi khi gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống của bạn, có tác hại xấu tới sức khỏe, chính vì vậy khi bị đau đầu chúng ta nên sử dụng các dòng thuốc giảm đau đầu tốt, dùng đúng liều lượng để bảo vệ sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm dòng thuốc giảm đau đầu  để điều trị chứng đau đầu mệt mỏi thường xuyên thì Kiện Não Vương Á Âu chính là dòng thuốc giảm đau đầu chất lượng người dùng không thể thiếu.

1. Tác hại nguy hiểm của chứng đau đầu

Với cuộc sống – công việc

Chứng đau đầu gây ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh. Nó làm giảm chất lượng cuộc sống cũng như hiệu suất làm việc. Theo báo cáo của một số tổ chức thống kê y khoa trên thế giới, chứng đau đầu có thể làm giảm tới hơn 50% về năng suất làm việc hoặc học tập của người bệnh so với người bình thường. Khi bị nhức đầu thường xuyên sẽ khiến người bệnh không tập trung được công việc, cũng như luôn cau có, khó chịu, ảnh hưởng tới nhiều mối quan hệ và công việc.

Đi tìm các bài thuốc chữa bệnh nhức đầu tại nhà hiệu quả nhanh chóng

Sức khỏe

Bệnh đau đầu có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như tai biến mạch máu não, tiền đình mãn tính…Cũng theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đặc biệt lưu ý, hội chứng đau đầu có thể được xếp vào nhóm các bệnh có cùng, thậm chí là hơn mức độ nguy hiểm các bệnh như liệt hai chân hay viêm khớp thấp hoặc khớp dạng thấp, thậm chí là chứng mù lòa, mất trí nhớ, bại não.

2. Đau đầu nên uống thuốc gì để giảm đau hiệu quả

Thuốc tây giảm đau đầu

Thuốc tây luôn là loại thuốc giảm đau đầu phổ biến nhất, được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay và là câu trả lời đau đầu nên uống thuốc gì chính xác. Bởi những loại thuốc này có tác dụng giảm đau khá nhanh, hiệu quả.

thuốc hoạt huyết dưỡng não

Thuốc giảm đau Aspirin/ Paracetamol

Nếu tần suất đau nhức đầu khoảng hơn 1 tháng mới xảy ra 1 lần, bạn có thể dùng thuốc giảm đau Aspirin pH8 500mg (trường hợp nếu bạn không bị đau dạ dày), ngày uống 3 viên vào sáng, trưa, tối hoặc có thể dùng Paracetamol 500mg với cách dùng tương tự. Đau đầu nên uống thuốc gì thì bạn nên nhớ ngay tới 2 loại thuốc giảm đau đầu hiệu quả này nhé. Nếu bạn có cảm giác buồn nôn thì nên dùng kèm thêm thuốc chống nôn Nautamine 90mg 1 viên uống trong ngày nhé.

Thuốc phòng bệnh thuộc nhóm ức chế beta và ức chế Canxi

Nếu đau đầu xảy ra với tần suất nhiều hơn 1 lần/tháng thì cần phải uống thuốc phòng bệnh thuộc nhóm ức chế beta (bao gồm Propanolol, Timolol, Nadolol) và ức chế calci (như Nifedipin). Tuy nhiên, phải có sự chỉ dẫn, kê đơn và theo dõi của bác sĩ.

Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu - Địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Tuy các loại thuốc giảm đau đầu trên đều hiệu quả, nhưng cần lưu ý nó chỉ có công dụng nhất thời chứ không có tác dụng chữa trị dài lâu. Ngược lại, nếu bệnh nhân lạm dụng thì có thể gặp nhiều tác dụng phụ tiêu cực, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Do đó, nếu có các cơn đau đầu lặp lại thường xuyên với cường độ cao, bạn nên đi khám để bác sĩ chuyên khoa có thể chẩn đoán chính xác tình trạng của bệnh nhé và biết được đau đầu nên uống thuốc gì nhé. Đồng thời, bạn có thể bổ sung viên uống hoạt huyết dưỡng não Á Âu để giảm thiểu tình trạng đau đầu hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN