Dược thảo Á Âu - Công ty cổ phần Dược thảo Á Âu

Viên khớp Á Âu – Giải pháp vàng cho người viêm khớp, thoái hoá khớp lâu năm.

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 10 năm kinh nghiệm.

1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập
1000
Tiêu đề lượt truy cập

Viên khớp Á Âu – Giải pháp vàng cho người viêm khớp, thoái hoá khớp lâu năm

z533408913940_1515e9f800bfd74b68d3178e63cfc7bf

Viên khớp Á Âu – Giải pháp vàng cho người viêm khớp, thoái hoá khớp lâu năm

Đối với người viêm khớp, thoái hóa khớp lâu năm không thể bỏ qua Viên Khớp Á Âu – Giúp phòng và hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp giúp bồi bổ can thận, thông kinh, hoạt lạc, mạnh gân cốt, tăng lưu thông khí huyết, trừ phong thấp, làm giảm đau mỏi cơ bắp, đau nhức xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp.

1. Viên khớp Á Âu – Hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp chiết xuất từ thiên nhiên.

Cũng giống như các thực phẩm chức năng khác được sản xuất bởi công ty Dược Thảo Á Âu, Viên Khớp Á Âu  hỗ trợ điều trị xương khớp, bảo vệ sức khỏe được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với khả năng trừ phong thấp hiệu quả, giúp cường kiện gân cốt cho người sử dụng.

Viêm khớp Á Âu - Giải pháp vàng cho người viêm khớp lâu năm

Thành phần chủ yếu của Viên Khớp Á Âu đều được chiết xuất hoàn toàn từ các dược thảo thiên nhiên, trong đó gồm có :

Độc hoạt: 300mg

Tang ký sinh: 250mg

Xuyên khung: 200mg

Đương quy: 200mg

Bạch thược: 150mg

Ngưu tất: 150mg

Thục địa: 100mg

Đảng sâm: 100mg

Tục đoạn: 100mg

Cam thảo: 50mg 

Tần giao: 80mg 

Phòng phong: 80mg 

Quế chi: 80mg

Ý dĩ: 80mg

Táo nhân: 50mg

Lạc tiên: 80mg

Phụ liệu: talc, magnesi stearat vừa đủ 1 viên.

 

1 hộp có 60 viên

Đây đều là những dược thảo tự nhiên giúp bồi bổ can thận, thông kinh hoạt lạc, cường kiện gân cốt, rất tốt, an toàn cho sức khỏe, không có tác dụng phụ.

Viên Khớp Á Âu được đóng dạng viên nén bao phim, có màu nâu và mùi dược liệu thơm nồng, rất dễ sử dụng với mọi đối tượng.

2. Công dụng hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa xương khớp bất ngờ của Viên Khớp Á Âu

Có thể nói Viên Khớp Á Âu là dòng sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên có tác dụng hỗ trợ điều trị rất tốt cho những trường hợp viêm khớp, thoái hóa xương khớp đặc biệt với những người thường xuyên bị nhức mỏi khớp, người làm văn phòng hoặc những người thường xuyên làm các công việc nặng nhọc.

Viên Khớp Á Âu còn có tác dụng giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng đau nhức xương khớp, đau lưng và đau mỏi vai gáy, người thường xuyên bị mỏi gối và tê bì chân tay, thoái hóa xương khớp khi sử dụng Viên Khớp Á Âu các triệu chứng trên được cải thiện rõ rệt.

M_U H_P VI-N KH_P

3. Đối tượng nào cần sử dụng Viên Khớp Á Âu ?

Công dụng chủ yếu của Viên Khớp Á Âu chính là sản phẩm phòng và hỗ trợ điều trị viêm khớp, thoái hóa khớp giúp bồi bổ can thận, thông kinh, hoạt lạc, mạnh gân cốt, tăng lưu thông khí huyết, trừ phong thấp, làm giảm đau mỏi cơ bắp, đau nhức xương khớp, làm chậm quá trình thoái hóa khớp, tăng tiết hoạt dịch ổ khớp, chính vì vậy với những người thường xuyên bị đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, đau lưng, mỏi gối, khó khăn trong vận động hoặc chân tay tê bì do quá trình thoái hóa xương khớp hoặc thấp khớp gây ra đều có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu.

Đặc biệt Viên Khớp Á Âu được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có tác dụng phụ nên hoàn toàn không giới hạn đối tượng sử dụng, người dùng chỉ cần có các triệu chứng trên hoặc mỏi lưng, đau vai…. Đều có thể sử dụng Viên Khớp Á Âu để cường kiện gân cốt và phòng ngừa đau nhức, mỏi khớp hiệu quả.   

4. Cách dùng và bảo quản Viên Khớp Á Âu

z533408913940_1515e9f800bfd74b68d3178e63cfc7bf1

CÁCH DÙNG: 

Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 2 viên trước mỗi bữa ăn, người có tiền sử bệnh dạ dày nên uống sau khi ăn, để tăng cường tác dụng nhanh và hiệu quả hơn nên phối hợp với Glucosamin, sụn vi cá mập, mỗi đợt điều trị uống từ 2-3 tháng để tăng cường hiệu quả.

HẠN SỬ DỤNG: 

36 tháng kể từ ngày sản xuất, được in rõ trên bao bì sản phẩm.

BẢO QUẢN:

 Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần dược thảo Á Âu tại  Số 2, ngõ 98/10, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc tới quầy thuốc số 421 tầng 4 trung tâm phân phối thuốc HAPULICO số 1 nguyễn huy tưởng – Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024. 62.864.861 hoặc số 0943766866

Cơ sở sản xuất nằm tại công ty cổ phần vật tư y tế Hải Dương, địa chỉ tại số 102 Chi Lăng, Phường  Nguyễn Trãi, Tp. Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

 

dịch vụ truyền nước tại nhà hà nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN