• Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Á Âu

  Địa chỉ: Số14 LK8 KĐT Tổng cục 5 Bộ Công An, đường Yên Xá, xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

  Điện thoại: 0965.766.866 / 0943.766.866

  • Chuyên viên bán hàng

   024 6281 6971

  • Tư vấn bán hàng

   0963 766 866

  Dược thảo Á Âu hưởng ứng hành động ngày Quốc tế người cao tuổi

  Tháng Mười 3, 2023 Tin tức Quản Trị

  Nhân dịp hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi nói chung và Việt Nam nói riêng, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị tiên phong, hoạt động mạnh mẽ trong việc chăm sóc sức khỏe, Tri ân, trao tặng những phần quà giá trị và nhân văn đến người cao tuổi huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội.

  Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị động hoạt trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, phân phối các sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho đến thời điểm này vừa tròn một thập kỷ với nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng đặc biệt là người cao tuổi với phương châm “Lấy sức khỏe làm gốc rễ” để góp phần phát triển đất nước phồn vinh và thịnh vượng đồng thời kiểm soát già hóa dân số.

  Việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi không chỉ trách nhiệm của riêng đảng và nhà nước mà là toàn xã hội chung tay góp sức chăm sóc sức khỏe tâm thần cho người cao tuổi, trẻ em là đối tượng yếu thế, dễ bị tổn thương trong xã hội.

  Nhân ngày quốc tế người cao tuổi ngày 26/9/2023 Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu đã phối hợp cùng với lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Sóc Sơn tổ chức chương trình tri ân người cao tuổi “Gia đình và xã hội hãy tạo điều kiện để người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

  Một chương trình mang tính nhân văn hàng năm và cũng là dịp để cho lớp trẻ có cơ hội thể hiện tình cảm, chăm sóc đến ông bà, cha mẹ, người đã hy sinh để bảo vệ, xây dựng, phát triển đất nước Việt Nam ngày một xứng tầm thế giới.

  Tại hội nghị, 100 người cao tuổi trên địa bàn huyện Sóc Sơn đã được biểu dương vì có nhiều đóng góp tích cực trong công tác dân số. Đây là những ông bà trên 60 tuổi, thường xuyên rèn luyện sức khoẻ, chăm lo, dạy dỗ con cháu, được hàng xóm kính trọng, tin yêu.

  Ngoài hoạt động biểu dương người cao tuổi gương mẫu, tại Hội nghị, người cao tuổi còn được tặng quà là các thực phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, nhận sự tư vấn sức khỏe đến từ Đề án 818 của Tổng cục Dân số – KHHGĐ về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi để thích ứng với già hóa dân số.

  Trong đó, Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu đã trao tặng người cao tuổi tham gia hội nghị 100 suất quà là TPBVSK Canxi Liquid D-3. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong khuôn khổ Đề án 818 giúp hỗ trợ phòng chống loãng xương, thoái hóa xương khớp ở người cao tuổi.

  Bên cạnh đó, một sản phẩm cũng đem lại nhiều lợi ích với người cao tuổi được phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là TPBVSK Viên nang mềm tinh dầu thông đỏ Red Pine Gold. Sản phẩm giúp bổ sung vitamin A, vitamin E và tinh dầu thông đỏ, hỗ trợ giảm cholesterol trong máu, từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ tốt cho mắt, giúp người cao tuổi nâng cao sức khoẻ, ngăn ngừa được bệnh tật, cho đôi mắt tinh anh hơn.

  Trong những năm vừa qua Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu đồng hành trong hoạt động phát triển đề án 818 trực thuộc Tổng cục dân số KHHGĐ – Bộ Y Tế, đã thực hiện được hàng ngàn các buổi tập huấn chuyên môn cho cán bộ chuyên trách, y tế thôn, trạm y tế, cũng như tuyên truyền cho người dân các biện pháp phòng ngừa một số các căn bệnh mạn tính không lây nhiễm, cũng như phổ cấp kiến thức sức khỏe tâm thần cho trẻ em, thanh thiếu niên.

  Công ty Cổ phần Dược Thảo Á Âu là đơn vị tiên phong đóng góp tích cực cho sự phát triển của đề án 818 thành công và giúp cho rất người nhiều cao tuổi có được sức khỏe tốt, nhờ đó giảm thiểu rủi ro, nguy cơ tiềm tàng do các bệnh mạn tính gây ra, đặc biệt các bệnh như huyết áp, tiểu đường, xương khớp… giảm gánh nặng cho gia đình và toàn xã hội.

  Bài viết liên quan

 • Mối liên quan giữa đái tháo đường và bệnh tim mạch
 • Trẻ bị còi xương là thiếu chất gì và cần bổ sung thực phẩm gì?
 • 7 lưu ý không được bỏ qua để duy trì đề kháng cho cơ thể
 • Giải đáp thắc mắc vì sao vùng kín có mùi khó chịu?
 • “Mất ngủ thì làm gì?” – 13 mẹo hay cho bạn có giấc ngủ ngon hơn