• Công Ty Cổ Phần Dược Thảo Á Âu

  Địa chỉ: Số 02, Ngõ 98/10 đường Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, HN

  Điện thoại: 024 6281 6971 – 0963 766 866

  Email: duocthaoaau.tv@gmail.com

  • Chuyên viên bán hàng

   024 6281 6971

  • Tư vấn bán hàng

   0963 766 866

  Công ty cổ phần dược thảo Á Âu là đơn vị được ra đời với mục đích là chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt. Với mong muốn tạo dựng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, vừa an toàn vừa hiệu quả tới sức khỏe người dùng, công ty cổ phần dược thảo Á Âu luôn lấy tôn chỉ hoạt động chính là mang lại hạnh phúc cùng sức khỏe cho người dùng.

  1. Bước đường phát triển của Dược Thảo Á Âu trong ngành dược thảo.

  Công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu được thành lập vào ngày 03 tháng 09 năm 2013 tại trụ sở thích là số 02/98/10 Nguyễn Ngọc Nại, phường Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội, vốn điều lệ ban đầu của công ty là 10 tỷ đồng.

  Với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và an toàn tuyệt đối với nguồn gốc từ thiên nhiên, Dược Thảo Á Âu luôn đặt tôn chỉ phấn đấu vì hạnh phúc cùng sức khỏe người dùng.

  IMG_1987-e1515812463665

  Ngay sau khi hoạt động được 1 năm, vào năm 2014 với những đóng góp tích cực trong ngành dược phẩm toàn quốc, công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu được vinh dự nhận cúp vàng về sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng do chính Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam trao tặng.

  Vào ngày 21/09/2015, Công ty bắt đầu thay đổi đăng ký kinh doanh lần thứ 4, trong đó từ những thành tự sẵn có trên cơ sở hoạt động của công ty, Dược Thảo Á Âu còn bổ sung thêm một vài ngành hoạt động khác là nuôi trồng, thu mua và chế biến dược liệu, kinh danh dược liệu cùng các thực phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

  Chỉ một năm sau đó là vào năm 2016, Dược Thảo Á Âu được Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực Thực Phẩm Việt Nam trao tặng giải thưởng cao quý cho doanh nghiệp có “SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG” nhờ những dòng sản phẩm dược thảo chất lượng tung ra thị trường được người tiêu dùng đón nhận và thu lại được phản hồi tích cực được đông đảo các chuyên gia cùng người tiêu dùng công nhận.

   

  Nối tiếp những thành công đã có, vào tháng 1 năm 2017 Dược Thảo Á Âu tiếp tục tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật là Kiện Não Vương Á Âu cùng Viêm Khớp Á Âu và tiếp tục vinh dự đoạt giải thưởng “SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” do chính Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt nam trao tặng.

  Ngoài ra các sản phẩm của Dược Thảo Á Âu còn được nhận nhiều bằng khen của các hiệp hội chuyên gia, bộ ghành cùng các cơ quan trao tặng, đây được xem như một minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Dược Thảo Á Âu nhận được sự công nhận và tin cậy của cả cộng đồng.

  2. Lĩnh vực hoạt động gây tiếng vang của công ty

  Công ty cổ phần dược thảo Á Âu là công ty hoạt động chính trên lĩnh vực sản xuất dược liệu, thuốc, hóa dược, kinh doanh sản xuất thiết bị cùng công cụ y tế, phục hồi chức năng, kinh doanh thức phẩm cùng các thuốc thành phẩm nội ngoại nhập…. nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng.

  IMG_20170817_161322-e1515812397343
  M_U-H_P-VI-N-KH_P-e1515812724722

  Các dòng sản phẩm của dược thảo Á Âu là sự kết hợp hoàn mỹ giữa tính dân tộc cùng thời đại, kết tinh của khoa học hiện đại cùng những giá trị tinh hoa của y học cổ truyền nhằm tạo ra những sản phẩm dược phẩm vừa chất lượng, an toàn lại có mức giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng.

  Có thể nói tính tới thời điểm hiện tại, các dòng dược phẩm của dược thảo Á Âu nổi tiếng với chất lượng tốt, an toàn và hiệu quả, giá cả phù hợp nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người dùng cả về tinh thần, thể chất khi chăm sóc sức khỏe chủ động.

  Cho tới thời điểm hiện tại, toàn bộ sản phẩm được Dược Phẩm Á Âu sản xuất và kinh doanh đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO thực hành thuốc tốt, đây chính là bằng chứng thép khẳng định chất lượng sản phẩm cùng tầm nhìn và sứ mệnh của công ty, chứng minh cho cam kết đưa những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng hàng đầu tới tay người dùng Việt, nhằm mục đích nâng cao sức khỏe cho toàn dân tộc và phát triển đất nước.

  3. Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

  Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng được bắt nguồn từ bí truyền Y học Phương Đông kết hợp với các công nghệ y học tiên tiến, hiện đại, Dược Phẩm Á Âu luôn cam kết mang tới cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn vượt trội, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

  Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tận tâm và chu đáo, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dược thảo cộng thêm sự hỗ trợ từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, công ty cổ phần Dược Thảo Á Âu luôn đặt sứ mệnh hàng đầu của mình là cô đọng những tinh hoa từ dược thảo thiên nhiên kết hợp với bí truyền y học phương đông, thêm sự hỗ trợ của khoa học hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm dược thảo an toàn, chất lượng cao và đạt hiệu quả điều trị bệnh cao cho người sử dụng.

  4. Địa chỉ liên hệ

  Để tìm mua các sản phẩm dược thảo thiên nhiên chất lượng, an toàn và đảm bảo, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline : 094 376 6866 để được tư vấn chu đáo và nhiệt tình về sức khỏe khách hàng.

  Ngoài ra khách hàng cũng có thể trực tiếp tới công ty Dược Thảo Á Âu theo địa chỉ :  Số 2, ngõ 98/10, Nguyễn Ngọc Nại, Khương Mai, Thanh Xuân, HN.

  Hoặc tìm tới địa chỉ giới thiệu & bán sản phẩm tại Quầy 421 Trung tâm Phân phối thuốc HAPULICO, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

  Để được tư vấn chu đáo nhất.

  Chúc quý khách sức khỏe và niềm vui !